Phép Lạ Qua Sự Ca Ngợi Chúa (Every Praise Song)

Bài Hát Every Praise (MỖI TIẾNG HÁT)

Cách đây 7 năm, CBN News đã từng có cuộc phỏng vấn với Willie Myrick 9 tuổi, người đã trải qua một cuộc bắt cóc đầy “bước ngoặt”.

Ngày 31/3/2014, Willie Myrick đang đi bộ trên con đường ở thành phố Atlanta, Georgia, thì bị một người đàn ông lạ mặt lừa đi. Khi Willie đến gần, kẻ bắt cóc túm cậu nhét vào xe và chở đi. Mặc dù cậu bé muốn hét lên để cầu cứu,

nhưng tên bắt cóc đã kịp thời bịt miệng và ném cậu về phía sau của chiếc xe. Nỗi sợ hãi của Willie đã sớm nhường chỗ cho đức tin, vì vậy cậu đã quyết định hát thật to… bài Every Praise. Và điều này làm tên bắt cóc cực kỳ khó chịu vì cậu bé hát liên tục, hát to, hát không ngừng nghỉ, mà Every Praise là một bài hát chỉ có đúng 1 đoạn duy nhất lặp đi lặp lại.

Bất chấp việc tên bắt cóc đã túm cổ Willie, hét vào mặt cậu bé, chửi thề và nhiếc mắng để Willie im miệng nhưng Willie vẫn tiếp tục hát. Cuối cùng sau 3 tiếng kiên trì hát thì tên bắt cóc chịu hết nổi và đá Willie ra khỏi xe. Cậu bé an toàn trở về với gia đình, không tổn thương một cọng tóc, chỉ có… cổ họng hơi khàn vì hát quá lâu.

Willie nói: “Người đó mở cửa ném con ra ngoài xong dặn con không được kể với ai hết”. Tuy nhiên, trái với mong muốn của tên bắt cóc, cậu bé không chỉ kể với người nhà, cảnh sát, mà còn lên tận sóng truyền hình để kể…

Vụ bắt cóc nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì cú “plot twist” đầy bất ngờ. Thậm chí, Willie còn được mời lên chương trình Arsenio Hall Show để hát lại Every Praise – ca khúc giúp cậu thoát khỏi nguy hiểm.

(Sưu tầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.