Lady Gaga: Tôi rất hối hận vì đã bán linh hồn cho thế lực đen tối Illuminati (đạo Sa-tan)

Cuối năm 2017, ngôi sao nhạc pop Lady Gaga đã lần đầu chia sẻ cởi mở về việc bản thân là thành viên của hội kín Illuminati và cho biết cô rất hối hận khi tham gia vào tổ chức bí mật này. Lady Gaga mắc Hội chứng đau cơ xơ hoá (Fibromyalgia syndrome – FMS) từ lâu. Cô tin rằng căn bệnh lâu năm của mình là hậu quả của việc cho phép “thế lực đen tối” xâm nhập cơ thể khi cô bán linh hồn cho Illuminati – một tổ chức bí mật thờ quỷ Satan – lúc mới bước vào nghề. Gaga đã thẳng thắn chia sẻ trong bộ phim tài liệu “Gaga: Five Foot Two” bức chân dung về một ngôi sao đang gặp rắc rối.


Nhân viên sản xuất phim tiết lộ rằng Gaga đã nhớ lại cuộc gặp với một linh mục Công giáo, để trao đổi về việc loại bỏ “thế lực đen tối” mà cô đã mời vào thân thể trong các nghi lễ thờ Satan khi mới bắt đầu sự nghiệp ca hát. Cô kể lại lần đầu tiên cô gia nhập vào hội Illuminati bằng cách “dâng hiến linh hồn của mình”. Buổi gia nhập đó diễn ra tại một câu lạc bộ ở Lower East Side, New York vào năm 2006 sau khi cô kết thúc buổi biểu diễn.
“Tôi vừa xuống sân khấu, đó là một buổi diễn tốt đẹp, tôi nhận được rất nhiều tràng vỗ tay và tình cảm của khán giả. Tôi đang ở bên ngoài châm điếu thuốc và nghĩ đến việc làm thêm một ít cocaine. Tôi đang muốn có nhiều hơn. Về mọi thứ… Sau đó, một người ông khá trẻ trong bộ đồ tây xuất hiện. Anh ta dựa vào tường, hút điếu thuốc và nói với tôi: ‘Tôi nghĩ cô đã có đầy đủ mọi thứ cần thiết. Cô có muốn điều đó không?’ Tôi hỏi ‘điều đó’ là gì. Anh ta mỉm cười và nói: ‘Mọi thứ. Thành công. Danh tiếng. Giàu có. Quyền lực. Cô có muốn tất cả không?’”
”Tôi nhìn anh ta tò mò. Tôi không hiểu được anh ta. Rồi anh ta chỉ đứng đó và hát một trong những bài mà tôi hay hát trước đây. Tôi nhìn chằm chằm vào anh ta như thể anh ta là một viên ngọc đen được vớt lên từ đại dương sâu thẳm nhất. Tôi quì xuống và hỏi anh ta tôi nên ca tụng ai. Tôi nhìn thẳng vào mắt anh ta và nói tôi muốn tất cả. Tôi nói với anh ta rằng tôi sẽ làm bất cứ điều gì”.
Trước khi gặp người đàn ông đó, Gaga thường ít thành công trong kinh doanh hay nhận được sự công nhận của công chúng, cô chủ yếu diễn trong các quán bar, trong các câu lạc bộ đêm khuya,…
Thế rồi, Gaga đã có thể sáng tác nhạc và đạt được mọi thứ cô từng mơ ước, nhưng cô phải đánh đổi một điều, đó là linh hồn của chính mình. Ngoài việc xảy ra ở Mercury Lounge, thành phố New York đêm đó, Gaga đã ký kết một thỏa thuận với người đàn ông kia và ngay lập tức nhận thấy rằng “thành công là điều chắc chắn”.
Vì đánh đổi linh hồn của mình, Gaga đã có thể sáng tác ra âm nhạc giúp cô trở nên nổi tiếng với những cộng sự, nhà sản xuất và nhà quảng bá danh tiếng trong lĩnh vực âm nhạc.
Trong vòng một năm, cô trở thành một trong những nghệ sĩ có đĩa đơn bán chạy nhất thế giới. “Lời hứa của anh ta trở thành hiện thực rất nhanh. Lúc đầu, tôi nghĩ chúng tôi đã có một đội tốt. Nhưng điều đó không kéo dài lâu trước khi tôi bắt đầu rơi vào khổ sở”. Gaga đã phải vật lộn với những xung đột, mâu thuẫn diễn ra trong cơ thể mình nhiều năm. Một mặt phải biểu diễn, mặt khác lại phải vật lộn với “thế lực đen tối”.
Gaga đã phải chịu đựng căn bệnh đau cơ xơ hóa, một tình trạng đau mãn tính trong nhiều năm. Cô là một ví dụ điển hình cho cuộc chiến thoát khỏi ngành công nghiệp bị kiểm soát bởi Illuminati và phá bỏ thỏa thuận với “thế lực đen tối”. “Họ có thể cho bạn khả năng đặc biệt, vẻ đẹp bên ngoài, tài năng và sự giàu có trong một thời gian … nhưng nó không kéo dài lâu. Đây là lý do tại sao rất nhiều người dấn thân vào nghệ thuật bóng tối rất bất hạnh. Họ lóe sáng như một ngôi sao mai và sau đó tắt lịm vì tự sát hoặc hủy hoại bản thân bằng chất cấm”.
Tháng 9/2017, Lady Gaga đã phải hoãn chuyến lưu diễn Joanne tại châu Âu vì những cơn đau dữ dội ảnh hưởng đến khả năng biểu diễn. Trong một bài đăng từ trang Instagram chính thức của cô, có một bức ảnh cô cầm một cây thánh giá và cầu nguyện, cô nói rằng cô luôn “trung thực” về tình trạng sức khỏe và tinh thần của mình, đồng thời cô đã tìm kiếm trong nhiều năm để biết được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.
“Khi tôi mạnh mẽ hơn và cảm thấy sẵn sàng, tôi sẽ kể câu chuyện của mình chi tiết hơn và lên kế hoạch thực hiện việc này một cách mạnh mẽ, để không chỉ giúp nâng cao nhận thức mà còn mở rộng hiểu biết cho những ai đang phải chịu đựng như tôi, để tôi có thể góp phần làm nên điều gì đó khác biệt”, Gaga viết.

Bảo San (dịch)

Bạn thân mến, Thánh Kinh đã chép: “Chúng ta biết mình thuộc về Đức Chúa Trời, còn cả thế gian đều phục dưới quyền ma quỉ.” (1 Giăng 5:19). Trong câu chuyện ma quỷ cám dỗ Chúa Jesus tại đồng vắng cũng có ghi lại một trong những cám dỗ của nó là muốn thuyết phục Con của Đức Chúa Trời quỳ lại và tôn thờ quỷ vương Sa- tan để nó ban cả thế giới cho Ngài (!). Vì vậy qua câu chuyện ở trên không có gì lạ khi nghe danh ca Lady Gaga thuật lại cuộc đời mình. Cô ấy đã kịp nhận ra vấn đề của mình và đã nhờ cậy danh Chúa Jesus để thoát khỏi quyền lực của ma quỷ!
Kinh Thánh cũng cho biết rằng Sa tan là kẻ “cướp, giết, và hủy diệt”(Phúc Âm Giăng 10:10a) chúng chỉ cho loài người “mượn tạm” chút vinh hoa và sau đó là hủy diệt đời sống họ. Vậy, những ai đang dính líu, dang díu hay bị cầm buộc trong lời thề nguyện với Satan như Lady Gaga ngày trước phải làm sao để thoát khỏi lời nguyền và trả thù của thế lực tối tăm? Phương án duy nhất đó là tin nhận Chúa Jesus Christ và mời Ngài bước vào đời sống mình làm Chúa và làm chủ cuộc đời mình. Ngay lập tức người đó sẽ được an toàn! Bởi khi nghe đến danh Chúa Jesus thì mọi đầu gối trên trời, dưới đất và bên dưới đất thảy đều quì xuống (thơ Phi-líp 2:10). Duy Chúa Jesus mới có thể hóa giải, bẻ xiềng hung ác của ma quỷ vì Ngài đã đắc thắng kẻ cầm quyền sự chết là Satan qua sự phục sinh của Ngài mà Kinh Thánh đã ký thuật lại. Hơn nữa, Phúc Âm Giăng cũng có chép rằng: “Chúa Jesus đã đến, hầu cho chiên được sự sống, và được sự sống dư dật.” (Giăng 10:10b)
Đức Chúa Jesus là giải pháp quy nhất cho bạn ngay lúc này, hãy chạy đến với Ngài. Hãy liên lạc với Hội Thánh Tin Lành gần nhất trong khu nhà bạn ở để được hướng dẫn.

Mục sư Giang Đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.